Vị trí của dự án Athenafulland không có gì đặc biệt

Trước thông tin về đứa con thứ 4 của Vimefulland được chào bán tại Hà Nội, nhiều khách hàng đã háo hức và tìm hiểu nhiều thông tin liên quan đến dự án để có những lựa chọn chính xác về việc xuống tiền hay không.

"Vị trí của dự án Athenafulland không có gì đặc biệt" - đó là ý kiến của một số người. Vậy để biết được điều đó đúng hay không thì chúng ta cần nhìn nhận những thông tin khách quan sau đây.
Vị trí dự ấn Athenafulland Đại Kim
Vị trí dự ấn Athenafulland Đại Kim
- Dự án có vị trí cận lộ

Triển khai dự án tại lô đất rộng 2,2 ha trải dài trên mặt đường Nguyễn Xiển (cạnh ĐH Thăng Long), Athena Fulland cách ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi chỉ khoảng 1 km di chuyển. Trước mặt dự án là 2 tuyến đường giao thông huyết mạch quan trọng:
+ Tuyến giao thông Nguyễn Xiển 4 làn rộng kết nối xuyên suốt các quận Hà Đông - Thanh Xuân - Cầu Giấy - Hoàng Mai. Đây là tuyến giao thông quan trọng rất hiếm khi ách tắc, tuyến Nguyễn Xiển kết nối rất nhiều tuyến đường như Nguyễn Trãi - Kim Giang - Lê Văn Lương - Giải Phóng.
+ Tuyến cao tốc Vành Đai 3 giúp cho việc kết nối giao thông 2 đầu Hà Nội đơn giản hơn rất nhiều. Tuyến Vành Đai 3 giúp cho việc di chuyển đến những địa điểm giao thông quan trọng một cách nhanh chóng như Bến xe Mỹ Đình, bến xe Giáp Bát - Nước Ngầm, sân bay Nội Bài, các tuyến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ.

- Dự án có vị trí cận thị

Nằm trong khu vực có tiềm năng phát triển năng động nhất phía Tây Hà Nội, trong những năm gần đây khu vực Đại Kim đã phát triển một cách thần tốc với hàng loạt các dự án cao cấp được xây dựng, nhiều trung tâm thương mại được triển khai và hệ thống giao thông được nâng cấp.
Với bán kính khoảng 3 km quanh Athenafulland có thể điểm mặt nhiều sản phẩm BĐS cao cấp như: Eco Green City, The Manor Central Park, Royal City, Eco Dream, Housinco Grand Tower, Golden Land, Five Star,... Từ dự án Athenafulland, chỉ mất khoảng 10 phút cho cư dân di chuyển lên trung tâm khu vực quận Thanh Xuân và Đống Đa.

- Dự án có vị trí cận giang, gần công viên

Phía mặt sau dự án (cách khoảng 500m) là dòng sông Tô Lịch mang hơi thở văn hóa lịch sử của thủ đô Hà Nội. Tuy không quá gần dự án, nhưng với địa thế view đường, tựa sông thì khu vực Đại Kim luôn tràn ngập vượng khí cho cư dân tại đây.
Điểm đặc biệt khiến Athenafulland trở nên đắt giá hơn đó chính là đối diện dự án là công viên rộng hơn 100 ha của tập đoàn Bitexco, công viên The Manor Central Park. Đây là khu vực có hệ sinh thái đa dạng cây xanh, có hồ điều hòa lớn và sở hữu những dịch vụ tiện ích thương mại cao cấp dành cho những khách ghé thăm.

Vậy, với 3 yếu tố trên thì có thể đánh giá được vị trí của Athena Fulland có đặc biệt hay không.