Có nên đầu tư vào dự án FLC Premier Park hay không?

Ngày 25/7, Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC đã trúng phiên đấu giá do Công ty cổ phần Đấu giá Số 5 – Quốc gia phối hợp với Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng quận Nam Từ Liêm tổ chức, đối với quyền sử dụng đất khu đất ĐM1 phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cụ thể, trong số 17 đơn vị tham gia phiên đấu giá, đại diện cho Tập đoàn FLC, Phó Tổng giám đốc Lã Quý Hiển đã trúng đấu giá quyền sử dụng khu đất có diện tích 64.077 mét vuông. Giá đấu giá khởi điểm là 320 tỷ đồng, giá trúng đấu giá do FLC đưa ra là 860 tỷ đồng, cao gấp gần 3 lần.

Hiện FLC đang hoàn tất các thủ tục tiếp theo với UBND TP. HN và các cơ quan ban ngành để bắt tay vào phát triển dự án. Dự kiến, Tập đoàn FLC sẽ đầu tư khu đô thị gồm 91 căn liền kề, 54 căn biệt thự, nhà trẻ, nhà cao tầng, nhà ở xã hội trên khu đất, hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối quý II/2019.

Như vậy, thời gian sắp tới FLC sẽ chính thức ra mắt dự án tại khu đô thị Đại Mỗ với tên gọi FLC Premier Park. Với dự định kiến tạo một khu đô thị kiểu mẫu sát trung tâm Hà Nội, FLC Premier Park có quần thể sản phẩm đa dạng, khuôn viên xanh và dịch vụ tiện ích hoàn hảo được xây dựng bởi đơn vị chuyên nghiệp trong phát triển bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp là tập đoàn FLC.
Hình ảnh dự án FLC Quy Nhơn do FLC Group làm chủ đầu tư
Hình ảnh dự án FLC Quy Nhơn do FLC Group làm chủ đầu tư
Vậy câu hỏi được đặt ra là có nên đầu tư vào FLC Premier Park Đại Mỗ không? Chúng ta cần xem xét các yếu tố sau đây:

- Vị trí:

FLC Premier Park có hai mặt tiền lớn là đường Lê Quang Đạo kéo dài và đường tỉnh lộ 70 (sắp triển khai) cắt qua khu Đại Mỗ. Từ dự án chỉ mất chưa đầy 5 phút để đi tới Big C Thăng Long theo đường đại lộ Thăng Long, mất 10 phút để đi tới bến xe Mỹ Đình. Có thể thấy với việc các tuyến giao thông huyết mạch cắt qua dự án thì việc kinh doanh buôn bán hoặc lưu thông đi lại sẽ cực kỳ thuận lợi.

- Sản phẩm:

Tại FLC Premier Park có 91 lô liền kề, 54 lô biệt thự, shophouse và khoảng hơn 500 căn hộ chung cư. Khách hàng có thể lựa chọn các phương án đầu tư cho thuê (đối với cả căn hộ và liền kề), đầu tư buôn bán (với sản phẩm shophouse) hoặc đầu tư sinh lời khi mua sản phẩm chung cư.

- Chủ đầu tư:

Một điểm cực quan trọng khách hàng cần lưu ý đó là hầu hết các sản phẩm do FLC Group làm chủ đầu tư đầu có giá trị sinh lời cao trong tương lai.

- Giá bán:

Đây sẽ là yếu tố quan trọng nhất, vì chỉ cần giá bán phù hợp là có thể ngay lập tức có những quyết định đầu tư mua ngay để hưởng mức giá tốt nhất.

Giá bán sẽ được cập nhật tại website: http://www.flc-premierpark.info/.