Đất Xanh Miền Bắc chính thức phân phối dự án Samsora Premier

Đôi nét về dự sán Samsora Premier, về chủ đầu tư và đơn vị phân phối chính thức dự án.

Samland - Uy tín gắn liền với thương hiệu

Công ty Cổ phần Địa ốc Sacom (SAMLAND) thành lập năm 2008 với 99,4% vốn từ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sacom (SAM HOLDINGS), một trong những công ty lớn đầu tiên niêm yết trên thị trường chứng khoán với mã hiệu là SAM.

Với bề dày kinh nghiệm, Samland đã triển khai thành công nhiều dự án như: Samland Giai Việt, Samland River View, Samland Air Port, Samland Riverside... Với mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu về chất lượng, luôn hướng tới yếu tố sáng tạo, tiện ích và sự tinh tế tại tất các dự án mà Công ty phát triển, các dự án của Samland luôn dẫn đầu về chất lượng, tiến độ và sự hài lòng khách hàng.

Samsora Premier 105 – Bước đi chiến lược của Samland

SAMSORA là dòng sản phẩm hiện đại phong cách Nhật Bản mà Samland đang tập trung phát triển. Sản phẩm nhắm vào phân khúc khách hàng trẻ tuổi đang gia tăng nhu cầu rất nhanh tại các đô thị lớn. Môi trường thân thiện, thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện ích, mang lại cuộc sống xanh, trong lành phong cách Nhật Bản có mức giá cạnh tranh là những mục tiêu mà Samland nhắm tới.

SAMSORA PREMIER 105 là dự án đầu tiêu trong dòng sản phẩm tại thị trường Hà Nội. Do đó dự án được đầu tư rất kỹ lưỡng trong khâu thiết kế sản phẩm, lựa chọn nhà thầu, chất lượng và tiến độ được giám sát hết sức gắt gao.

Dự án nằm trên khu đất có diện tích 6.000 m2, bao gồm 3 tầng hầm, 6 tầng trung tâm thương mại, văn phòng dịch vụ và 29 tầng chung cư. Các tầng trung tâm thương mại được trang bị đầy đủ tiện ích cơ bản cho cư dân như khu mua sắm, siêu thị, phòng khám tư vấn và chăm sóc sức khỏe gia đình, nhà hàng, cafe, spa, ngân hàng, phòng tập gym tiêu chuẩn quốc tế, trường mầm non quốc tế, hệ thống an ninh hai lớp 24/24…

Các căn hộ có thiết kế 50% là căn góc, mỗi căn đều có ban công thông thoáng, nhiều áng sáng, hài hòa với thiên nhiên. Đặc biệt, tầng 7 của dự án có vườn dạo, SkyBar phục vụ nhu cầu thư giãn, sinh hoạt, giải trí của cư dân.
Phối cảnh dự án Samsora Premier
Phối cảnh dự án Samsora Premier

Đất Xanh Miền Bắc được lựa chọn là đơn vị phân phối chính thức Samsora Premier

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc (Đất Xanh Miền Bắc) là công ty thành viên của Tổng Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Xây Dựng Địa Ốc Đất Xanh (Đất Xanh Corp) – một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản tại Việt Nam.

Được thành lập được thành lập vào ngày 07/07/2010 với Giấy phép kinh doanh số 0104794967 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp phép, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực như: Kinh doanh Bất động sản, Tư vấn và lập dự án đầu tư bất động sản, Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng, trang trí nội thất,…
Tham gia vào thị trường bất động sản miền Bắc, Đất Xanh Miền Bắc mong muốn sẽ là cầu nối tin cậy cho các nhà đầu tư bất động sản phía Bắc vào thị trường miền Nam, giúp các nhà đầu tư phía Bắc có những lựa chọn đầu tư phù hợp ở thị trường miền Nam.
Đất Xanh Miền Bắc nằm trong top 5 đơn vị phân phối, tư vấn BĐS chuyên nghiệp nhất thị trường
Đất Xanh Miền Bắc nằm trong top 5 đơn vị phân phối, tư vấn BĐS chuyên nghiệp nhất thị trường
Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng Công ty Đất Xanh Miền Bắc. Công ty đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức khi chọn mua sản phẩm bất động sản tại Công ty chúng tôi.

Như vậy, với uy tín và phong cách làm việc chuyên nghiệp cũng như sự tận tâm trong việc hỗ trợ khách hàng thì việc Đất Xanh Miền Bắc là đơn vị phân phối chính thức chung cư Samsora Premier sẽ là một sự an tâm dành cho khách hàng.