Chọn trường trước khi chọn nhà, tâm lý của nhiều hộ gia đình trẻ

Đó là tâm lý của nhiều gia đình hiện nay khi tìm kiếm chốn an cư dài lâu cho gia đình bởi nhịp sống đô thị hối hả, bận rộn, khoảng cách đưa đón con đến trường luôn là mối lo ngại của nhiều gia đình.
Do đó, ngoài các tiện ích nội khu đầy đủ, trọn vẹn tiện nghi, hệ thống tiện ích ngoại khu, đặc biệt là hệ thống trường học gần kề luôn là xu hướng lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình khi chọn chốn an cư lâu dài.

Nhà càng gần trường, càng có giá và dễ tiêu thụ

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản về thị trường bất động sản trong năm 2017, doanh nghiệp nào khi đầu tư vào phân khúc nhà ở cho gia đình trẻ, đều có sự tính toán từ vị trí đến thiết kế thực sự phù hợp với nhu cầu và tâm lý khách hàng. Trong đó, yếu tố gần hệ thống giáo dục đang ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Đây cũng là điều giúp nhiều dự án nhanh chóng tiêu thụ hết sau khi công bố.

Các khảo sát về tâm lý khách hàng quan tâm dự án của bộ phận dịch vụ khách hàng và nghiên cứu thị trường của các công ty bất động sản cho thấy, hầu hết các khách hàng đều cho rằng hệ thống giáo dục, trường lớp là yếu tố tiên quyết để họ “xuống tiền” mua nhà. Lý do rất dễ hiểu, bởi nhà gần trường sẽ tiện đưa đón con mỗi ngày, giảm thiểu rủi ro khi tham gia giao thông và cho con môi trường giáo dục phát triển tốt nhất.

Hateco Apollo, nơi đầu tư cho tương lai của trẻ

Tọa lạc tại vị trí đẹp thuộc khu đô thị Xuân Phương, thuộc quận Nam Từ Liêm, dự án Hateco Apollo được nhiều hộ gia đình trẻ quan tâm đặc biệt không chỉ về đi lại thuận tiện, dịch vụ tiện ích tốt,... mà bởi lẽ dự án có vị trí rất gần hệ thống giáo dục từ các cấp mầm non đến trung học, đại học.

Trường mầm non: bên trong dự án Hateco Apollo được chủ đầu tư xây dựng riêng trường mầm non hiện đại, đây thực sự là một điều tuyệt vời khi ngay trong chính khu nhà của mình có một nơi an toàn để các bậc phụ huynh gửi gắm mầm non của mình.

Trường tiểu học và trung học: với khoảng cách chỉ khoảng 500-800m từ Hateco Apollo, có thể tiếp cận các trường tiểu học, trung học của khu Xuân Phương, Vân Canh, những trường học đã có truyền thống từ rất nhiều năm và được cư dân tin tưởng gửi gắm.

Trường trung học phổ thông: đến cấp trung học phổ thông thì sự lựa chọn lại càng thêm đa dạng khi có khu vực Mỹ Đình với các trường học chất lượng như Đoàn Thị Điểm, Lemonoxop.

Trường Đại học: Dự án Hateco Apollo cũng có khoảng cách kết nối khá gần với nhiều trường ĐH nổi tiếng như: ĐH Công nghiệp, ĐH Thành Đô, ĐH Thương Mại. Đi xa hơn một chút (khoảng 4 km) thì có cách trường như ĐH Quốc gia HN, Sư Phạm, Ngoại ngữ,...

Như vậy với hệ thống giáo dục hoàn thiện và các tiện ích hiện đại khác, Hateco Apollo hứa hẹn sẽ cung cấp một cuộc sống chất lượng cho cư dân nói chung, và đối với trẻ em nói riêng thì nơi này con trẻ sẽ được tự do phát triển, hoàn thiện nhân cách và hình thành lối sống lành mạnh trong cộng đồng văn minh, hiện đại.