Vị trí thuận lợi mà dự án Hateco Apollo sở hữu

Tọa lạc tại vị trí có tiềm năng phát triển bậc nhất phía Tây thủ đô Hà Nội, khu vực quận Nam Từ Liêm, dự án Hateco Apollo thuộc khu đô thị Xuân Phương thu hút sự quan tâm cực lớn của đông đảo khách hàng.
Phối cảnh dự án Hateco Xuân Phương
Phối cảnh dự án Hateco Xuân Phương
Nằm ngay mặt đường 70, tuyến đường mà đang thi công mở rộng 4 làn lớn, giao cắt trục đường huyết mạch Trần Hữu Dực kết nối tới khu đô thị Mỹ Đình chỉ với 4 phút di chuyển bằng xe cộ, có thể thấy được sự tiện lợi của dự án Hateco Xuân Phương đem lại.
Vị trí dự án Hateco Xuân Phương
Vị trí dự án Hateco Xuân Phương
* Tiện ích giao thông:
- Cư dân tại Hateco Apollo có thể di chuyển dễ dàng với các tuyến giao thông huyết mạch thông thoáng, không sợ ách tắc trong tương lai sắp tới như tuyến đường 4 làn đường 70, tuyến đường Trần Hữu Dực (hiện đã hoàn thành) và tuyến đường 32 (rộng rãi).
- Dự án Hateco Apollo cách tuyến chờ cao tốc trên cao Nhổn - Ga Hà Nội khoảng 700m, thật tiện lợi để cư dân tại dự án có thể sử dụng tiện ích giao thông hiện đại số một Hà Nội.

* Tiện ích dân sinh:
- Dự án có vị trí rất gần các trường học khu vực Xuân Phương, Vân Canh, các trường tiểu học, trung học có bán kính lân cận chưa tới 1km.
- Gần các trường ĐH như Công nghiệp, HV Kỹ thuật quân sự, ĐH Thành đô.
- Gần các chợ đầu mối, chợ dân sinh.
- Gần các trạm y tế khu vực Xuân Phương, Vân Canh.

* Tiềm năng phát triển trong tương lai:
Có thể nhận thấy nhiều ông lớn, nhiều nhà đầu tư đã nhìn ra được tiềm năng phát triển cực lớn trong tương lai của khu vực Xuân Phương. Điển hình như việc Vingroup triển khai siêu dự án Vinhomes Gardenia (cách Hateco khoảng 2,5 km) hay việc các nhà đầu tư kiên quyết không bán liền kề, biệt thự khu Xuân Phương để chờ dịp tăng giá khi hạ tầng nơi đây phát triển.
Với việc hoàn thành tuyến giao thông huyết mạch Trần Hữu Dực cắt qua sông Nhuệ nối khu đô thị Mỹ Đình và Xuân Phương lại với nhau, hay như tuyến đường 70 kết nối đại lộ Thăng Long và đường quốc lộ 32 thì trong tương lai giá trị bất động sản khu vực này sẽ cực tốt. Đây cũng là điều mà nhiều khách hàng đã nhìn nhận được về Hateco Apollo khi gửi trọn niềm tin vào dự án.

Thông tin chi tiết dự án Hateco Xuân Phương, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

HOTLINE PHÒNG DỰ ÁN: 0934.662.115.

Đăng ký nhận ngay thông tin dự án Hateco Xuân Phương (thông tin bảng giá, hợp đồng, chính sách ưu đãi,...)
 Đăng ký mua nhà

Website thông tin chính thức dự án: http://www.chungcu-hateco.net/.